Giới thiệu chung

tr16_QNQS

aaa

icon
Luôn lấy sự an tâmtin cậy của quý khách làm mục tiêu phát triển thương hiệu!

Royal Travel là chi nhánh trực thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Kinh Tế Và Du Lịch Đông Phương, hoạt động chính trong lĩnh vực Du lịch Nội địa & Quốc tế, Đại lý vé máy bay Nội địa & Quốc tế, Tổ chức sự kiện - Hội nghị - Hội thảo, Teambuilding - Gala. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Royal Travel hiện đang dần khẳng định là một trong những thương hiệu về du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh, những sản phẩm tour truyền thống, trong những năm trở lại đây Royal Travel đã nghiên cứu, và đưa ra thị tường những sản phẩm tour mới nhằm mang lại sự trải nghiệm mới lạ đến khách hàng trong thời gian tới.

Để khách hàng có thêm nhiều thông tin về các tour du lịch mới, chúng tôi sẽ cung cấp nội dung lịch trình, chi phí, chương trình khuyến mại,... thông qua website của công ty. Đồng thời, chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng khi đến với Royal Travel. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và tri ân tới Quý khách hàng, đã giúp đỡ và trao cho Royal Travel những cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng Quý vị.

Trân Trọng !